Rap Việt All-Star concert 2021 - sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất chính thức trở lại

Sự kiện âm nhạc Rap Viet All-Star Concert 2021 được mong đợi nhất năm sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 10/04 tới đây...

Rap Việt All-Star concert 2021 được kỳ vọng là một trong những chương trình gây 'bùng nổ' trước thềm năm mới 2021, tuy nhiên ngày 29/01/2021, trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, phía ban tổ chức phải tạm hoãn sự kiện âm nhạc để bảo vệ sức khoẻ của khán giả và cộng đồng.

Cách đây ít giờ, ban tổ chức thông báo được sự cho phép của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, sự kiện âm nhạc Rap Viet All-Star Concert 2021 sẽ chính thức được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 10/04/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP.HCM.

"Ban tổ chức Rap Viet All-Star Concert 2021 sẽ tuân thủ những quy định về phòng chống dịch Covid-19 và kêu gọi khán giả đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chương trình.

rước những khó khăn gây ra bởi Covid-19, chúng tôi rất mong quý khán giả, các đối tác, báo chí, và các cơ quan ban ngành tiếp tục đồng hành và ủng hộ chương trình để cùng chúng tôi mang lại một đêm Rap Viet All-Star Concert với những trải nghiệm được mong đợi nhất vào ngày 10/04/2021 sắp tới" - thông báo từ ban tổ chức.

Concert "Rap Việt All-Star" là sự kiện được người hâm mộ mong đợi từng ngày. Chương trình quy tụ đông đảo các nghệ sĩ, rapper, nhà sản xuất, DJ hàng đầu và đang được yêu thích hiện nay như Binz, Wowy, Karik, Suboi, Rhymastic, JustaTee,...cùng dàn thí sinh Rap Việt.

"Rap Việt All-Star" có sự đầu tư khủng, quy mô hoành tráng với sự chỉ đạo của 3 đạo diễn là Vương Khang - Đức Đỗ - Việt Anh. Bên cạnh đó, gần 50 bản rap cũng đã được Giám đốc âm nhạc Touliver "chăm chút" để chuẩn bị cho rap show được xem là "có 1-0-2" tại Việt Nam đến thời điểm này.  

Đây cũng là dịp các thí sinh có thể ''khoe'' những sản phẩm mới của mình. Bên cạnh đó, những màn kết hợp của các vị huấn luyện viên và ban giám khảo cũng được người hâm mộ vô cùng mong chờ.